Duphaston

Hi mga momshies..tatanong ko lng kung nag take po ba kau ng duphaston? Niresetahan po kc ako kaso 1 week na po mula nung nireseta bever pa po ako naka inom kc sobrang namamahalan po ako 80 pesos each po 2× a day pa po sobrang di ko afford..nabanggit din naman po kc ng ob ko na malayong magkaron ng pagkakunan ako kc makapal ung lining ng uterus ko.. 6 weeks preggy po ako.. may effect po ba kay baby ang dko pag inom ng pampakapit na un?

1 Trả lời

Kung nireseta yan ng ob ninyo, it means kailangan niyo at ng baby niyo. Usually binibigay yan sa first trimester lalo na kung mahina ang kapit ng baby. Kung wala kayong budget, gawan ninyo ng paraan. Pumunta kayo sa mga health center o manghiram muna kayo ng pera. Kasama yan sa mga responsibilidad nating mga nanay.