pampakapit

hello mga momsh, sino dito uminom ng pampakapit or maraming gamot nung buntis at nanganak na ? worried po kasi si hubby kung ano ang effect kay baby pag lumabas na si baby dahil sa dami daw ng gamot na nainom ko. okay lng po ba si baby nyo ? di naman po ba masakitin or anything ?

5 Các câu trả lời

Ako sis, ganyan din daming pampakapit at vitamins. As long as reseta ni OB safe yan 😊 Worried lng ako kc medyo malaki si baby. 3.39kls na as per last ultra nung 37wks. Now I’m at 38wks and 2days, no signs of labor pdin.

Ako!! Duphaston until 30 weeks. 2 weeks inject ng tinzaparin. nag-inject rin ng Dexamethasone. 39 weeks na, no sign of labor. Super effective ata nung pangpakapit ni baby 😅

ok naman ako. 3months na baby ko. matabang mataba at masayahin. nilabas ko sya ng 3.3kg.

1y trước

Wow! Galing naman sis! Mahalaga nakaraos kna. Hehe. Iniisip ko din sobrang kapit ni baby kaya no signs of labor pdin 😅

Lahat naman ng prescribed medicines ay okay naman sa buntis dapat so no need mag-worry.

Pray lang po as long as ob naman nag prescribe trusted.