Soft cervix 33 weeks

Good day po. Meron po ba ditong same experience na 33-34 weeks na nag soft cervix pero closed pa naman? Sabi ni OB super soft pa na po and medyo mababa na pero closed pa naman. Binigyan niya ko pampakapit, Duphaston and Isoxilan 3x a day and strict bedrest. Worried lang ako kasi nakakatakot mag preterm labor. Abot po kaya ng 38 weeks? Bedrest po ako. Toilet and kain lang po pinakatayo ko. Praying for full term delivery. Thank you.

6 Các câu trả lời

Sakin mi nung 10 na injectionan na ako n dexa tas dextrose ng duvavillan kasi umiikli na daw cwevix ko. 33 weeks and 33 weeks and 2 days palang ako. Naka 4x isoxsuprine at 4x herageat ako for 2 weeks. Kaya natin to mi tiwala lang sa Diyos. Ako takot din ako ma premature since sobrang kulang sa budget.

4mo trước

nung ako po mainit po sa pakiramdam natakot nga ako ng very light pero seconds lang nawala din mainit dun sa pubic area ko para sinabunutan yung pubs ko tas yung leeg ko mainit

wala po sinabi kung soft e ang sabi lang naikli na daw

mi nanganak na ako pumutok na panubigan ko kagabe

4mo trước

luh kamusta mi ilang weeks kna po ? okay naman c baby mo?

sana mi maka abot din ako kahit 36

eto sakit tahi nsa incu si bby

4mo trước

Na incubator po baby? Kamusta sya?