ทีมสิงหา จากบ่นๆว่าเงียบกริบ เริ่มมีอาการแล้ว

17สิงหา บ้านไหนเริ่มมีอาการแล้วบ้าง มารวมตัวกันหน่อยเร็วเเม่

ทีมสิงหา จากบ่นๆว่าเงียบกริบ
เริ่มมีอาการแล้ว

บ้านนี้ตอนเเรกเงียบค่ะ หมอนัดไปประเมินการเเละคลอดซาวด์ดูเเล้วน้ำคร่ำน้อยเลยตรวจภายในด้วยปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้นอนให้ยาเร่งคลอดเลยค่ะสอดยาประมานบ่าย2บ่าย3คลอดน้องตอน4ทุ่มกว่า กำหนด17สิงหา เเตกจริง14สิงหาค่ะเเต่ยังไม่ได้อุ้มน้องเลยน้องสำรักน้ำคร่ำปอดติดเชื้อ

2y trước

ปวดจนร้องไห้ ร้องเสียงดังจนหมอด่าเลยค่ะ😂

38+1 วันนี้หมอนัดพอดีแล้วมีอาการท้องปั้นแข็ง 1 ชม.7-8ครั้ง หมอตรวจปากมดลูกเปิดเกือบ 4 เซนแล้วค่ะ นอนรอคลอดสักพักเริ่มปวดท้องอ่อนๆค่ะ

2y trước

ยังเลยค่ะแม่ หมอยังไม่มาตรวจปากมดลูกเพิ่มเลยค่ะ 20:49 ตรวจล่าสุดเปิดเกือบ 4 เซนตอนเที่ยงค่ะ

วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกมา รู้สึกปวดหน่วงๆช่วงท้องล่างคะ ท้องแข็ง นี้ปกติไหมคะ 39วิค5วันแล้วคะ

2y trước

ปกติจ้ารอ3-5แม่มีอาการแน่ๆ บ้านนี้กระตุ้นวันที่ 10 วันที่ 15 เจ็บท้องคลอดแต่ว่าหมอผ่า

แนะนำหาหมอค่า

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่😍

คลอดยังคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่