ทีมสิงหา

ขอเสียงแม่ๆทีมสิงหาหน่อยคะ บ้านนี้13สิงหา❤

ทีมสิงหา

บ้านนี้ 18 สิงหาคะ หายใจแทบไม่ออกแล้ว หมอนัดกระตุ้นวันพุธนี้ ภาวนะไห้คลอดเลย ไม่ไหวจริง ๆตัวจะแตก 🤣 ท้อง 2 คะ

บ้านนี้ 8 ส.ค. ค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย อีกไม่กี่วันจะครบ 10 เดือนแล้วจรา ลุ้นว่าจะผ่าหรือคลอดเอง 😂😂😂

13สิงหาเหมือนกันค่ะอยากแตกแย่แล้วเดินไม่ค่อยได้แล้วท้องชอบแข็งค่ะเป็นเหมือนกันป่าวค่ะ

26สิงหาจ้า ตอนนี้จะนั่งจะลุกจะนอน จะเดินลำบากมากคะ แต่ก้ต้องทนเอาจ้า เพื่อลูก 🤰🥰

23สิงหาจ้า ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากเลยจ้า ท้อง3แล้วยังตื่นเต้นอยุ่เลยค่ะ

13สิงหาเหมือนกันค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้ยังไม่มีวี้แววที่จะแตกเลยย

4y trước

13สิงหาเหมือนกันค่ะ

13 สิงหาเหมือนกันคะ น้องผญ. บ้านนี้เงียบมากเลยคะ อยากแตกแล้ว

5สิงหา แอดมิทเตรียมผ่าคลอดพรุ่งนี้ค่ะ ผ่าจันทร์ที่ 3 สิงหา

น้องดิ้นเก่งกันไหมค่ะบ้านนี้น้องเริ่มไม่ค่อยดิ้นแร้ว

1สิงหายังไม่คลอดเลยได้แต่ปวดท้องท้องแข็งเป็นบางครั้ง