ทีมสิงหา 21สิงหา

แม่ๆทีมสิงหาคม น้องดิ้นกันรึยังคะ ทางนี้ยังไม่ดิ้นเลยจร้า

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน17สัปดาห์ค่ะ ดิ้นทุกวันค่ะ ดิ้นแทบจะทั้งวัน จนบางวันน้องดิ้นน้อยเราก็แอบกังวลบ้างค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค้ะ

5สิงหา ดิ้นทั้งวันคะ หลังทานข้าวเสร็จดิ้นไม่หยุดเลย และกระตุ้นโดยการสัมผัสหน้าท้องแล้วก็เปิดเพลง พูดคุยบ่อยๆ

2y trước

5สิงหา งับบ ก่อนเเละหลังกินข้าวดิ้นแบบไม่เกรงใจ😂😂

กำหนด24สิงหา น้องดิ้นแล้วค่ะ กลางวันดิ้นไม่แรงเท่าเช้ามืด ดึกๆดิ้นแรงมากค่ะ เวลาน้องไม่ดิ้นแอบกังวลมากก

แม่ลองนอนงาย นอนนิ่งๆคะ จะรู้สึกได้ดี บ้านนี้ก็ไม่ค่อยรู้สึกคะ แต่ถ้านอนจะรู้สึกได้ดีมาก

บ้านนี้28สิงหา ยังเงียบอยู่เลยคะเป็นคนอ้วนท้องหนา แอบกังวนเหมือนกันไม่รู้จะดิ้นตอนไหนคะ

2y trước

บ้านนี้30สิงหายังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

8สิงหา ดิ้นเก่งมากค่ะยิ่งตอนจะหลับยิ่งดิ้น บางครั้งทำแม่นอนไม่หลับ น้องดุ๊กๆตลอดเลย🥹

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ นี่กำหนดคลอด22สิงหา น้องเริ่มดิ้นเหมือนปลาตอดท้องเลยค่ะ

30 สิงหาคม บ้านนี้เริ่มรู้สึกตั้งแต่14วีคเลยค่ะ ตอนนี้19วีคดิ้นเก่งมาก

ดุ้กดิ้กมากขึ้นแล้วค่ะ รู้สึกดีมากเวลาลูกดุ้กดิ้ในพุง 😊

กำหนด21สิงหาเหมือนกันจ้า บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่19วีค ท้อง2ค่ะ