✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 4 :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษๆจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ ❤️โพสก่อนนะจ๊ะ 2. บอกของ 5 อย่าง ที่คุณซื้อให้ลูก เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 อย่างนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้เลย ⏰กิจกรรมวันที่ 24 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 4  :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

1 ที่นอน 2เสื้อผ้า 3 ผ้าอ้อม 4 ผ้าห่อตัว 5 ขวดนม

ผ้าอ้อม เสื้อผ้า ที่นอน ขวดนม อ่างอาบน้ำ 😍

5.เซ็ททำความสะอาด​ เช่น​ สำลี​ ทิชชู่เปียก

ผ้าอ้อม ขวดนม ที่นอน ที่นึงขวดนม เสื้อผ้า

เสื้อผ้า ผ้ารองเยี่ยว ถุงมือ ถุงเท้า เบาะ

หนังสือนิทานอ่านมห้ลูกฟังตอนอยู่ในท้อง

3เตียงลูกที่ไม่รู้จะเอาลูกไปนอนรึป่าว555

ชุดสวย ผ้าห่ม ที่นอน ถุงมือถุงเท้า ขวดนม

1ที่นอน 2มุ้ง 3ผ้าอ้อม 4เสื้อผูก 5ผ้าห่อตัว

3.น้ำยาซักผ้าเด็ก และน้ำยาล้างขวดนมเด็ก