✖เกมจบแล้ว 🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง 🎁 วันที่ 2 >> 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษๆจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ ❤️โพสนี้ 2. บอกอาหารที่คุณชอบทานช่วงตั้งครรภ์ ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 อย่างนะแม่!) ตอบได้ไม่จำกัดคอมเมนต์ ตอบมากยิ่งลุ้นมาก 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 22 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง 🎁 วันที่ 2 >> 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ผลไม้แทบจะทุกชนิดค่ะ ทานทุกวัน!

ไข่เจียวกับผักกระเพราปลากระป๋อง

ช็อคโกแลต บิงซู ขนมหวานๆ🍨🍰🍮🍩🍫🧁

ไอศกรีม​ นมสดปั่น ก๋วยเตี๋ยว​ นม

สตอเบอรี่ ส้มตำ มะม่วงเปรี้ยว

ขนมจีนน้ำยาแกงไตปลาหรือแกงป่า

ก๋วยเตี๋ยวหมูเส้นน้อยผักเยอะ

* ข้าวเหนียวหมูปิ้ง+ตับไก่ปิ้ง

ส้มตำ ตอนไม่ท้องไม่ชอบกินเลย

ขนมจีนน้ำยาปลาทู เพิ่มตีนไก่