ท้องใหญ่ ท้องเล็ก

เพราะอะไรทำไมแม่ๆ แต่ละคน ท้องใหญ่ ท้องเล็ก ท้องโตเร็ว โตช้า แตกต่างกันอ่ะคะ

สรีระทุกคนไม่ได้เหมือนกันค่ะแล้วน้ำหนักลูกก็ไม่ได้เท่ากัน

อยู่ที่สะรีละของตัวคะ บ้านนี้8เดือนกว่าท้องยังไม่ใหญ่เลยคะ

รูปร่างแม่ ความสมบูรของลูก แค่นี้ก็ต่างกันละคะ

แม่ท้อง​100คนก็ร้อยปัญหา​จ้ๅ😁✌️✌️

ท้องแรกก็จะเล็กเป้นธรรมดาค่ะ

อยุ่ที่สรีระของแต่ละคนค่ะ

หลายปัจจัยประกอบกันคะ