ท้องเล็ก ท้องใหญ่

หลังจากคลอดลูกแล้ว เราก็ไม่ค่อยได้เข้ามาในแอ๊ปนี้อีกเท่าไร แต่พอเข้ามาก็ยังเจอคำถาม ท้แงเล็กไปมั้ยคะ แบบนี้ใหญ่ไปมั้ยคะ คือเราจะบอกว่สเราตัวเล็กมาก หนักแค่38โล ก่อนคลอด แต่ลูกออกมา3630กรัมนะจะ ควรโฟกัสที่น้ำหนักลูกมากกว่านะคะ??

1 Trả lời

ใช่เลย ทานอื่นน่าจะโฟกัสผิดจุด