ท้อง2ลูกสาว

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกสาวบ้างค่ะ ท้องกลม หรือ ท้องแหลม ค่ะ ของเราท้องแหลมมีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย เพราะท้องแรกลูกชายค่ะท้องแหลมแม่กลัวลูกออกมาเป็นชาย เพราะแม่เตรียมของลูกสาวไว้ค่ะ

ขึ้นอยู่กับสรีระร่างกายของแต่ละคนค่ะ ไม่เกี่ยวกันค่ะ ให้หมอซาวด์ให้ดูค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกแหลมค่ะผช. ท้องสองกลมสวยตัวเเม่เองก็สวยไม่มีสิว ก็ผช.ค่ะ

ทางนี้ท้องกลมเหมือนกัน มีแต่คนทักลูกสาว ไปซาวด์มาแล้วหมอบอกลูกสาวค่า

ของเราผญ.ก็ท้องแหลมค่ะ มีแต่ทายผิดค่ะนึกว่าผช. ผลนิฟเป็นผู้หญิงค่ะ😂

รอหมอตรวจคะ ค่อยซื้อของ รูปลักษณะของท้องไม่ได้บงบอกอะไรได้คะ

บ้านนี้ท้องแหลม 2 ท้อง ท้องแรกได้ลูกชาย ท้องสองได้ลูกสาวค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องกลมค่ะ ได้ลูกสาว ตอนซาวด์คุณหมอบอกผู้ชาย

เราว่าไม่เกี่ยวนะค่ะ ท้องกลมยังได้ลูกชายก็ยังมีเลยค่ะ

เราท้องแรกแหลม มาท้องสองแหลมอีก ชาวเจอจุ๋อีกแล้วค่ะ

ของเราท้องมากลมช่วง 8เดือน หมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ