ท้องกลม ท้องแหลม

บ้านไหนท้องกลมแล้วได้ผู้ชายบ้างคะ บ้านนี้พอทราบมาบ้างว่าลักษณะท้องไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ แต่อยากลองแม่ๆดูบ้าง 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมหมอบอกผู้ชายจ้า แต่คนแก่เขาชอบทักว่าหน้าใสเหมือนได้ผู้หญิงเลย ถ้าได้ผู้ชายหน้าต้องโทรมผิวต้องดำอันนี้จริงหรือเปล่าก็ไม่รู้แต่เราไม่เชื่อเลย เชื่อหมอดีกว่า37+4

4y trước

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าหน้าตาไม่โทรม ท้องก็กลม

เราท้องกลม สะดือหงาย ชอบกินแต่ของหวานๆ ชอบแต่งหน้าแต่งตัว ผิวกายกับผิวหน้าปกติทุกอย่าง ได้ผู้ชายจ้า

4y trước

ขอให้ได้สมใจนะจ้า

ท้องกลมค่ะ ใครๆก็ว่าแบบนี้ต้องผู้หญิง แต่ได้ลูกชายค่ะ ทั้งผลตรวจ Nifty และการซาวด์เห็นชัดเจนค่ะ

4y trước

รพ.รัฐของบ้านนี้ไปฝากไม่ซาวเลยค่ะ อาทิตย์ก่อนไปคลีนิคเขาก็ไม่รับตรวจ บอกให้ลุ้นเอาเลย เพราะเดี๋ยวก็คลอดแล้ว

ท้องแหลมผู้หญิงค่ะแต่มีคนทักว่าผู้ชายแต่ไปหาหมอหมอซาวบอกเปนผู้หญิงค่ะซาวตอน37+2

ต่างจากเราเลยค่ะ ท้องลูกชายเเต่งตัวเก่งมาก ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมเลย

บ้านนี้ท้องแหลม ไม่ชอบแต่งหน้า ขี้หงุดหงิด ใจร้อน ได้ลูกสาวจ้า

4y trước

ขร้หงุดหงิดเหมือนกันเลยค่ะ 5555

ท้องจะแหลมไปข้างหน้าไม่ออกด้านข้างค่ะของเราผู้ชาย

บ้านนี้ท้องกลมปล๊อก หมอซาวด์เหนจู๋ค่ะ ท้องแรกค่ะ

4y trước

ดีจังเลยค่า

ท้องแรกกลม ได้ลูกชาย ท้อง2กลมได้ลูกสาว

ท้องแหลมค่ะ ใครๆก็ทักได้ผช. แต่แม่ได้ผญ.