ท้อง2ลูกสาว

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกสาวบ้างค่ะ ท้องกลม หรือ ท้องแหลม ค่ะ ของเราท้องแหลมมีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย เพราะท้องแรกลูกชายค่ะท้องแหลมแม่กลัวลูกออกมาเป็นชาย เพราะแม่เตรียมของลูกสาวไว้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมซาว์ที่คลีนิค3รอบ ป้าหมอบอกลูกสาว ค่ะ ตอนนี้ 33+6W สองท้องที่ผ่านมา ก้อแหลม ได้ชาย ค่ะ. รอลุ้น คลอด อีกรอบ ค่ะ☺️ส่วนตัว แม่ว่า ลักษณะท้องไม่บ่งบอกเพศค่ะ แม่.☺️

บ้านนี้ท้องกลม ได้ลูกชายค่ะ อัลตราซาวด์ ครั้งแรก 16 วีค ครั้งล่าสุดตอน 21 วีคหมอคอนเฟิร์มว่าเป็นชายค่ะ บ้านนี้เลือกซื้อของสีกลางๆค่ะ กันผิดพลาด 😊😊

3d trước

บ้านนี้ท้องแหลมแต่เตรียมชุดผู้หญิงเลยจ้ากลัวผิดพลาดมาหงายท้องเลยจ้า🤣

ท้องเราบางครั้งกลม บางครั้งแหลม แต่ได้ลูกสาวค่ะ ให้หมอดูเพศนะคะจะได้เตรียมของถูก ถ้าไม่รู้เตรียมสีกลางๆก็ได้ค่ะ เราลูกสาวยังคละสีเลยค่ะ

มีแต่คนทายว่าผู้หญิงเพราะท้องกลมเหมือนกันค่ะ ผล ตรวจnip ออกสรุปผู้ชายค่ะ จะกลมหรือแบนอยู่ที่ท่านอนของเค้าค่ะ คุณแม่อย่าเพิ่งตกใจไปนะ

20h trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะกลมเหมือนแตงโมเลยน้องกลับหัวแล้วก็ยังกลมอยุ่ท้องไม่เลื่อนลงต่ำเลยแต่หัวน้องลงอุ้งเชิงกรานแม่แล้วจะแตกเดือนนี้จ้า😅😅ลูกสาวค่ะ

20h trước

ว้าวยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 ได้ลูกสาวค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องอบบนี้น่าจะผู้ชาย แต่ผลน้ำคร่ำแอกมาแล้วเป็น ผู้หญิงค่ะแม่

2d trước

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องแหลมกลมไม่เกี่ยวเลยค่ะ นี่กลอมยังได้ชายเลยค่ะ ถ้ารู้สึกชอบรสจัด ชอบกินเปรี้ยว ชายแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกลมได้ลูกสาวค่ะ ท้องนี้แหลม อัลตร้าซาวด์แล้วคุณหมอบอกเห็นแต่ไข่กับจู๋ค่ะ🤣🤣🤣

2d trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ที่จริงลักษณะรูปทรงของท้องไม่สามารถบอกได้ค่ะ ว่าผญหรือช ขนาดซาวด์ยังผิดพลาดได้เลยค่ะ

1d trước

ใช่ค่ะ หมอคลิกบอกผู้หญิง หมอโรงพยาบาลบอกผู้ชาย

บ้านนี้ได้ลูกชายคะท้องแหลมอัลตร้าซาวน์บ่อยมากหมอก็ยังยืนยันคะว่าได้ลูกชาย