ท้อง2ลูกสาว

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกสาวบ้างค่ะ ท้องกลม หรือ ท้องแหลม ค่ะ ของเราท้องแหลมมีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย เพราะท้องแรกลูกชายค่ะท้องแหลมแม่กลัวลูกออกมาเป็นชาย เพราะแม่เตรียมของลูกสาวไว้ค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมได้ผช.ค่ะ แต่ซาวด์ดีที่สุดค่ะ

ท้องแรกกลมได้ลูกชาย ท้องสองแหลมได้ลูกสาวค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ

ลูกสาวค่ะท้องแหลมเหมือนกันค่ะตอนนี้37วิค

ลักษณะท้องไม่ได้บอกถึงเพศลูกค่ะแม่

3mo trước

ใช่ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องเเรกบ้านนี้ท้องเเหลมได้ลูกชายค่ะเเม่

3mo trước

ใช่ค่ะของเราคนแรกก็แหลมได้ชายคน2ก็แหลมเลยกลัวออกมาเป็นชาย

บ้านนี้ลูกชายท้องแหลมคะ แม่อย่าคิดมากก

บ้านนี้แหลมค่ะแล้วก็ได้ลูกชาย😊

บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกชายค่ะ😊

อัลตร้าซาวด์เท่านั้นค่ะ

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะท้องกลม