ทารก

เกี่ยวไหม ท้องแหลม ผู้ชาย ท้องกลม ผู้หญิง

ไม่เกี่ยวค่า นี่ท้องกลม ได้ลูกชาย แถมช่วงแรกมีแต่คนพูดว่าลูกสาวแน่ๆเพราะหน้าไม่โทรมไม่มีสิวเลย ก็ได้ลูกชายมา ความเชื่ออะไรพวกนี้ ไม่จริงเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกัน คือการทายในแบบโบราณ ทายแบบไม่ต้องรออัลตร้าซาวด์ค่ะ

ท้องกลมบ๊อกได้ลูกชายค่ะ คิดว่าไม่เกี่ยว แต่สภาพผิวนี่ทรุดโทรมมาก

บ้านนี้ท้องแหลมค่ะ ได้ผู้ชาย พึ่งซาวด์เมื่อกี้เองค่ะ 😊😊😊

บ้านนี้ก็แหลมค่ะได้ลูกชายคนที่บ้านก็เหมือนกันค่ะได้ชาย

ไม่น่าจะเกี่ยวกันค่ะแม่ว่าท้องแหลมหรือท้องกลม

เราท้องแรกแหลมผู้ชาย ท้องสองเราหญิงท้องกลมจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะ เพื่อนท้องแหลม ผญ. ท้องกลม ผช.

ไม่เกี่ยวค่ะ เราท้องแหลมได้ผู้หญิงค่ะ

ตอนท้องแหลมได้ลูกสาวค่ะ ท้องกลมลูกชาย