👶🏻ขอดูรอยยิ้มเจ้าตัวเล็กของคุณแม่หน่อยค่า

ลูกน้อยตอนยิ้มต้องน่ารักมากแน่ๆ 😍

👶🏻ขอดูรอยยิ้มเจ้าตัวเล็กของคุณแม่หน่อยค่า

น้องกลอรี่ ลภิสรา 2 เดือน 17 วันค่ะ ไม่ใช่แค่รอยยิ้มแก้มบุ๋ม เสียงก็ดังคับบ้านมากค่ะ

น้องไบเบิ้ล 2 ปี 2 เดือน โชว์ยิ้มหล่อ ชอบเต้นคับผม

น้องเอลร่า 2 ปี 4 เดือน กับบทบาทนางพันธุรัตน์ วันสุนทรภู่ จ้า

น้องฮาเล่ย์ 5M17D ยิ้มหวาน ฟันขึ้น 2 ซี่ แย้วครับ

คนที่ 2 ยังยิ้มไม่ได้ค่าาา ดูพี่ชายไปก่อนเนอะ 🤭

น้องเฌอปรางในวัย 11 เดือนค่ะ #เด็กปีกระต่ายทอง

น้องเฟรนด์ 1ขวบ 5เดือนค้าบบบ พลังงานล้นมากก

น้องกวินทร์ 2 เดือน กำลังฝันหาวานเลยครับ

น้องชามิล 1ขวบ4เดือนครับ ชอบยิ้มหวาน 😂❤

Auto 3m3d ยิ้มโชว์เหงือกหวานครับ