ตื่นมาก็ไหลเรย

เหนียวไปหมด😂👶แม่ๆคนไหนน้ำ​นมไหลแร้วบ้างบ้านนี้ไหลตั้งแต่อายุครรภ์​ได้5เดือนตอนนี้7เดือนแร้ว

ตื่นมาก็ไหลเรย

ไหลเร็วจังเลยค่ะ บ้านนี้32w ยังไม่มีวี่แววน้ำนมจะไหลเลย😊

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 5 เดือน จนตอนนี้8 เดือนจะ9เดือนแล้วค่ะ

ไหลตั้งแต่3-4เดือน😊ตอนนี้7เดือนแล้วไหลเยอะกว่าเดิม🤦‍♀

บ้านนี้ไม่ซึมคะ แต่ถ้าเราบีบก็มีไหลมาบ้างแต่ไม่เยอะ

จะครบกำหนดคลอดอยู่อีกไม่กี่วัน ยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ

36+6wแล้ว แต่ไม่มีน้ำนมไหลเลย กลัวไม่มีน้ำนมเหมือนกัน

ไหลตั้งแต่4เดือนตอนนี้จะ7เดือนแล้วก็ยังไหลอยู่จ้า

บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววของน้ำนมเลยค่ะ

บ้านนี้ก็มีไหลออกมาตอน5เดือนเหมื่อนกันค่ะแม่

บ้านนี้ 37 วิค 1 วัน ยังไม่มีน้ำนมไหลเลยจร้าาาา