5เดือนแร้ว

5เดือนแร้ว น้ำหนักแม่ขึ้น7โล ปกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

35 ก็ควรลาได้แล้วค่ะ เดิน นั่ง ลุก ลำบากมากๆค่ะ ต้องเผื่อคลอดก่อนกำหนดด้วย ช่วง 36-37 น่ะค่ะ

5 เดือน 3-4 โลเช่นกันค่ะแม่ ต้องคุมเรื่องการกินหน่อยค่ะ เดี๋ยวเสี่ยงเบาหวาน

บ้านนี้ 33วิคแล้วขึ้น6โลค่ะแม่ แต่นํ้าหนักน้องตามเกณฑ์

เท่ากันเลยคะเขาก้อ5 เดือนขึ้นมา7 โล ท้องสองคะ😊

6เดือน5โล ไม่แพ้ท้องค่ะ

5 เดือน 4 โล ไม่แพ้ค่ะ

ปกติค่ะ