น้ำนม

เรามีน้ำนมตั้งแต่4เดือนตอนนี้7เดือนลองบีบน้ำนมดูไหลเป็นสายเลยค้ะแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะมีบ้างคนบอกว่าจะคลอดก่อนกำหนดใช่มั้ยค้ะ

อย่าบีบนะคะ​ เพราะการกระตุ้นหัวนมไม่ว่าจะแบบไหน​จะส่งผมให้มดลูก​บีบ​ตัว​และ​คลอดก่อน​กำหนดได้นะคะ

ห้ามบีบค่ะ มดลูกจะบีบตัวแล้วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

อย่าไปบีบค่ะแม่ มดลูกจะบีบตัวได้จ้าาา ปล่อยไว้ค่ะ

อย่าบีบนะแม่

ที่จะคลอดก่อนกำหนดเพราะบีบนี่แหละจ้า 😊 เค้าไม่ให้บีบจ้า

5y trước

ขอบคุนค้า