แม่ไปรู้เพศลูกตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ที่โรงบาลได้ซาวด์รอบเดียวตอนท้อง5เดือนตอนนี้7เดือนแล้ว ยังไม่ทราบเพศลูกเลยคะ พอถามหมอหมอบอกว่าให้ไปซาวที่คลีนิก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน17วีคค่ะ ฝากครั้งแรกหมอซาวดูก็เห็นเลยค่ะว่าเป็น ผช 100% โรงบาลรัฐได้ซาวแค่ครั้งเดียวอยู่เลยค่ะตอนไปฝาก จนถึงตอนนี้25วีคยังไม่ได้เห็นลูกเลยค่ะได้แต่ฟังเสียงหัวใจน้อง

11mo trước

ไปฝากตอน5เดือนได้ซาวครั้งเดียวเหมือนกันคะแม่ 😅

บ้านนี้ตอน5เดือนหมอโรงบาลบอกว่าไปทางผู้ชายค่ะแต่ไม่100%พอ6เดือนแม่เลยไปซาวคลีนิกอีกทีนึงหมอบอกได้ผู้ชายนั้นแหละค่ะมีแหลมๆยื่นออกมา😆

7เดือนแล้วยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ 😂 เลยว่าจะรอลุ้นทีเดียวเอาตอนคลอดเลย ระหว่างนี้ก็ซื้อของที่เน้นใช้ได้ทั้งหญิงและชายไปก่อน

11mo trước

ถ้าคุณแม่อยากรู้เพศซาวเพิ่มเติมที่คลีนิคก็ได้นะคะน่าครั้ง500-1000 แล้วแต่คลีนิคคะแม่

7 เดือน น่าจะเห็นเพศแล้วน่ะค่ะแม่ ลองไปซาวด์ที่คลินิกดูน่ะค่ะ บ้านนี้เห็นตั้งแต่6 เดือนค่ะ

พี่ๆคนรู้จักส่วนมากบอกที่ รพ เขาไม่ซาวด์เพศให้ค่ะ แนะนำแม่ไปซาวด์ที่คลินิกเลยค่า

บ้านนี้ไปหาหมอทุกครั้งซาว์ทุกครั้งค่ะรู้เพศตั้งแต่่น้อง3เดือนกว่าๆๆค่ะ

ลูกคนแรกเราไปซาวคลีนิคคะลูกคนที่2ดีหน่อยโชว์หมอเลยคะไม่ได้ไปคลีนิคคะ

บ้านนี้หมอบอกคราวๆ ตอน16วีค หมอคอนเฟิรม์18วีคค่ะ

11mo trước

บ้านนี้ฝากกับ รพ รัฐ ตั้งแต่ฝากท้องจนตอนนี้ได้30วีค พึ่งซาวได้5ครั้งเอง ที่เหลือแม่เข้าคลีนิคเอาค่ะ รพ จะไม่ค่อยได้บอกอะไรเยอะค่ะ แต่ที่แม่ฝากดีหน่อยคุณหมอเขาบอก ละเอียดให้ดูด้วยค่ะแต่ไม่ได้รูปอัตราซาวค่ะ

ทำไมคุณหมอใจร้ายจัง ไม่ดูให้เลยหรอคะ

บ้านนี้รู้ตอนสี่เดือนค่ะฝากพิเศษ