ตื่นมาก็ไหลเรย

เหนียวไปหมด😂👶แม่ๆคนไหนน้ำ​นมไหลแร้วบ้างบ้านนี้ไหลตั้งแต่อายุครรภ์​ได้5เดือนตอนนี้7เดือนแร้ว

ตื่นมาก็ไหลเรย

น้ำนมบ้านนี้ก็เริ่มไหลตั้งแต่ช่วง 5 เดือนจากน้ำใสๆจะเปลี่ยนสีเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้เป็นสีขาวขุ่นเรียบร้อย อายุครรภ์ตอนนี้ 9 เดือน 4 วันแล้วค่ะ ไหลเยอะเปียกเสื้อเปียกที่นอนทุกวันค่ะ ปรึกษาหมอตั้งแต่น้ำนมไหลช่วงแรกๆหมอบอกเป็นเรื่องธรรมดาไม่ใช่เรื่องผิดปกติแต่อย่างใด เพราะร่างกายของแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน ☺️

ท้องแรกไหลตั้งแต่ 5 เดือน และเพิ่มขึ้นเลื่อยๆจนเปียกเสื้อถ้าไม่ใส่ชุดชั้นใน แต่ท้องสอง8เดือนแล้วพึ่งเห็นซึมๆมา ค่ะ😔 กังวลมากกลัวลูกไม่มีนมกิน (ปล.คนแรกกินนมผง)

ดีจังค่ะ พอลูกคลอดน้ำนมคงเยอะน่าดู บ้านนี้5เดือนกว่าแล้ว ยังเป็นแค่ไขสีขาวๆตรงหัวนมเองค่ะ ไม่มีน้ำนมไหลเลย ✌☺☺

ไม่น่าจะใช่น้ำนมนะคะ น่าจะเป็นน้ำเหลือง บ้านนี้ก็มีค่ะเป็นๆหายๆ ไหลไม่เยอะแค่เปียกนิดๆก็หายไป

4y trước

ใช่ๆค่ะ พิมตกไป แต่มันไม่ใช่นมที่เอาไว้ลูกทาน

ไหลตอนหลังคลอด ที่แรกน้ำนมมาน้อย พยาบาลแนะนำให้กินน้ำขิงต้มอุ่นๆ ช่วยได้เยอะเลย ค่ะ 🥰

บ้านนี้ไหลตั้งแต่4 เดือนแล้วค่ะ แห้งเป็นคราบขาวๆติดเสื้อ เลอะเต็มเสื้อไปหมด ตอนนี้ 26w+1d

บ้านนี้9เดือนแล้วยังไม่มีน้ำนมเลยจร้าแล้วแบบนี้ลูกจะมีนมกินไหมน้าาา

จะ33วีคเเล้วยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะเเม่ๆมีเคล็ดลับ​อะไร​เเนะ​นำ​ไหมคะ

4y trước

ลองกินอินทผาลัมดูคะ บ้านนี้กินอินทผาลัมตอน25w กินวันละ3-5เม็ด เริ่มคัดเต้า แล้วน้ำนมก็ซึมมาตลอดจนตอนนี้34wแล้วคะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 5 เดือน จนตอนนี้คลอดน้อง น้ำนมไหลดีมากค่ะ

จะ8เดือนแล้วยังไม่ไหลเลย กังวนมากกลัวลูกไม่มีน้ำนมกิน