5เดือนแร้ว

น้องๆพี่ๆบ้านอื่นกี่เดือนแร้วบ้างค่ะ

5เดือนแร้ว

เข้า 7 เดือนพรุ่งนี้ค่ะ ขอให้หนูน้อยสุขภาพแข็งแรงนะคะ

คนน้อง 1 เดือน 14 วัน ส่วนคนพี่ 1 ขวบ 9 เดือนจ้า

บ้านนี้2เดือนค่ะกำลังจะโดนจิ้มขา

บ้านนี้ 9 เดือนแล้วค่ะคุณแม่

บ้านนี้จะเข้า 6 เดือนแล้วค่าบ

9เดือน จะเข้า 10เดือนแล้วคะ

3เดือนจะเข้า4เดือนค้าบผม

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วคร้าบ

5เดือน18วันแล้วครับ👼🏻🤍

บ้านนี้2เดือน14วันจ้าา