ท้องหรือแท้ง

ดิฉัน ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่18เม.ย 62 1.วันที่15. พ.ค.ตรวจตั้งครรภ์พบ 2 ขีด ขีดที่ 2 จางๆ เข้าใจว่าตั้งครรภ์แน่นอน 2. 21 พ.ค ตรวจครรภ์ อีกครั้งขั้น2ขีดเข้มขึ้น 3.22พ.ค เลือดไหลเหมือนเป็นประจำเดือนทุกอย่าง ไม่ปวดท้อง ..ตอนเย็นไปคลินิคหมออัตตราซาวน์แล้วบอกว่าไม่มีถุงตั้งครรภ์... ดิฉันเลยสงสัยว่า จริง ๆ แล้วดิฉันไม่ได้ท้อง หรือแท้งหลุดไปเองกันแน่คะ ถ้าไม่ได้ท้องทำไมครั้งแรกตรวจปัสสวะจึงขึ้น 2 ขีดชัดเจนมาก HCG อยากรู้ว่ามีสาเหตุอื่นอีกไหมที่ทำให้การตรวจขึ้น2ขีด ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

สองขีดเกิดได้จากค่าhcgที่สูง ซึ่งจะมีในคนท้องค่ะ