ไม่รู้นับยังใงว่าท้องได้กี่เดือน😓😣

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 28 เม.ย 65 หมดวันที่ 2 พ.ค 65 เดือน พ.ค ยังไม่มา ตรวจดูวันที่31 พ.ค ขึ้น2ขีด แสดงว่าท้องได้หนึ่งเดือนไช่ไหมคะ 😂 #กังวนกลัวมากเลยค่ะ

ไม่รู้นับยังใงว่าท้องได้กี่เดือน😓😣

ตกใจเห็นรูปนึกว่าของตัวเอง55ขีดจางๆเหมือนกันเลย ปจดหมดวันเดียวกันด้วย แต่ของเรายังตรวจไปเจอเด็กต้องรอวันที่23จะไปตรวจอีกรอบ

2y trước

ยังงี้แสดงว่าเราท้องได้1เดือนใช่ไหมคะ😅😊

นับตั้งแต่วันแรกที่เป็นปจด. น่าจะเดือนกว่าแล้วค่ะแม่ จากประสบการณ์ฝากท้อง คุณหมอบอกมาค่ะ☺️

ของเราตรวจแบบจุ่ม จางแบบนี้เลยคะ แต่ตรวจหลังปจด.หายได้5วัน ท้องหรือป่าวคะ😅

ของเรามาครั้งล่าสุด 27 เมษ 65 อยากรู้เหมือนกันคะ ว่าตอนนี้กี่สัปดาห์แล้ว

เริ่มนับตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย.ค่ะ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 6 วีค 4 วันแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะค้า🥹🙏🏻

ปจดมาครั้งสุดท้าย28เม.ยถึง2พ.คเหมือนกันเลย ตอนนี้ได้6w4dแล้วค่ะ

2y trước

ดีใจด้วยนะค้าคุณแม่🥰

นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย อ่านเจอแบบนี้ค่ะ

ประมาณ 7 สัปดาห์ค่ะ รอบเดือนเดียวกันกับเรา

ปจด.ล่าสุดวันเดียวกันเลย ตอนนี้6w4d ค่ะ

2y trước

เช่นกันเลยคร้า