ตรวจขึ้น2ขีด เเต่ซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ซื้อที่ตรวจมาครั้งเเรก วันที่ 13 พ.ค ตรวจขึ้นขีดเดียว เเต่มาตรวจใหม่วันที่ 20 พ.ค ครบ 7 วันพอดี ขึ้น2ขีดชัดเจนเลยเเต่พอไปหาหมอ ซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ เเอบกังวลนิดหน่อยใครเคยเป็นเเบบนี้บ้าง

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ รอบแรกอายุครรภ์ 5สัปดาห์ 2 วันหมอตรวจไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ แต่เจาะเลือดพบว่าตั้งครรภ์จริง รอบสอง 5สัปดาห์ 6 วัน ก็ไม่เจอ แต่ค่า HCG เพิ่ม ไม่ต้องกังวลนะคะ รอให้ได้ 8-10 สัปดาห์ แล้วไปตรวจใหม่ค่ะ ปกติ จะเจอในช่วงนั้น