ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เราใช้โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นช่วยได้นะคะ

เป็นอยู่ค่ะ เป็นๆๆหายๆๆ เป็นผื่นแดงเม็ดเล็กๆๆ

เป็นค่ะขึ้นเต็มหลังทั้งแขนทั้งหน้าท้องเลยค่ะ

ถ้าหาน้ำมันมะพร้าวไม่ได้ใช้น้ำมันมะกอกแทนค่ะ

ตอนนี้24วิค เป็นค่าเป็นข้างหลังเต็มไปหมดเลยค่า

เป็นเหมือนกันคะแต่ไม่เยอะน่าจะเพราะอาการร้อน

เป็นเหมือนกันค่ะ เต็มท้อง เต็มตัวเลยค่ะ คันมาก

บ้านนี้เป็นตั้งแต่7 week เลยค่ะ ขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ

ปกติใช้ยาทาค่ะ ส่วนตัวใช้หลอดเล็กบ่อยกว่า

เป็นค่ะ เต็มท้องเลยคันมากๆๆ ตอนนี้หายแล้วค่ะะ