ตั้งครรภ์ 34วีค กินพวกแซลม่อนดองได้ไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ติดแม่จะกลัวเรื่องท้องเสีย ก็ทานได้ค่ะ ส่วนตัวก็กินมาตลอด แต่พอหลังคลอดลูกกินนมก็ไม่ได้กินพวกของดิบ ของหมักดองอีกเลย จนน้อง6เดือนเลิกนแม่ค่ะ