ตั้งครรภ์

34วีคแล้วค่ะขอดูพุงคุนแม่34วีคบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์

ตอน 34 วีคใหญ่พอๆ กันเลยค่ะ แต่ตอนนี้แม่คลอดน้องแล้ว

น้ำหนักขึ้นมากี่โลค่ะเนี่ย ท้องใหญ่มาก ไม่แตกด้วย

วันนี้ครบ34w ท้อง2ทีมผ่าคลอด มีพุงเท่านี้จิงๆค่ะ🤣

ลูกชายหรือสาว ค่ะ ลักษณะท้องคล้ายกันเลยค่ะ

ใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ. ท้องแรกด้วย

ถ่ายตอน34วีคจ้า ตอนนี้35จะ36วีคแล้ว

34Wจ้า มีแต่คนทัก ท้องเล็กมากกกกก

ตอน34weekแฝดจ้าตอนนี้ออกมาแล้ว

ถ่ายตอน34วีคค่ะ วันนี้35วีคแล้ว

ท้องกลมแบบนี้แม่หญิงแน่เลย