ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์34วีคแล้วค่ะมีอาการปวดฟัน+เหงือกบวมแม่ๆมีวิธีไหนช่วยบรรเทาบ้างค่ะ

กินยาพาราได้อย่างเดียวค่ะ แล้วรีบไปถอนออกเลยค่ะ คุณหมอจะดูตามอาการค่ะ ปรึกษาหมอดีที่สุด ว่าให้เอาออกไหม เพราะเราก็เคยปวดมาก หมอเลยเอาออกให้

กินนมเยอะๆคะ เพราะเราต้องใช้แคลเซียมสูง

6y trước

ขอบคุณคำแนะนำค่ะแม่