Về chúng tôiChính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụngTiêu chuẩn cộng đồngSơ đồ trang web
Tải app miễn phí của chúng tôi
38640 Người theo dõi
Hello mga Mami ask ko lang po normal ba na malapot Ang gatas Ng Ina?
1month n kaseng Hindi dumede sakin bby ko khit Anong subo ko sa knya ayaw Nya tlga . tapos Ngayon masakit Ang Dede ko kaya sinubukan kung I pump me lumalabas namn kunti kaso nagtataka Ako bakit subrang lapot po Nya as in inamoy ko Wala Naman amoy Wala din lasa tinikman ko . Hindi kaya nana Yun ? sorry nag woworry lang Ako tsaka parang color yelo din po , magtanong na din Ako sa pedia nmin d pa sya nag rereply .
free newborn clothes
sa tunay na nangangailangan lang po, mas okay kung around rizal area para mura ang SF sagot nyo napo sana. Used but not abused baby clothes: 3pcs long-sleeved barubaruan 3pcs button sando 3pcs pants white 1pcs pants printed 4pcs onesies mittens, booties, and cup 1 baby swaddle mag comment lng po kung bakit xa ang dapat mabigyan at location. thank you 💕
nasusuka si LO kapag pinapainom ko ng vitamins
Ano po kaya pede gawin para hindi po masuka si baby tuwing pinapainom ko ng vitamins? Please help
Preggy after giving birth
Sno po dto n preggy 3months postpartum palang, anong feeling po sa inyo? # # #
DIAPER ANY SUGGESTIONS
MGA MAMSH ANO PONG MAGANDANG DIAPER PO KASI PO ANG GAMIT NI BABY BEFORE YUNG EQ QUICK DRY THEN KLEEFANT DIAPER PO MADALI PO KASI SILANG LEAK ANO PO MA SUSUGEST NIYO MGA MAMSH????
baby ko po 4 months, gnito po poop ni baby anu po kya ito, watery dn po poop nia? Pero pakonti konti
Pagtatae ni baby,.
Normal ba na humina ang padede ni baby?
3 momths na si baby. Humina ang pag dede mula ng matuto sya mag thumb suck.
Hello po, excuse po. Normal po ba ito? 3 months old, formula feeding.
???????????
Work from home
Mga mi, sa mga gusto ng extra income using affiliate try nyo to. https://app.ecomobi.com/redirect?type=referral&referral_code=GIVSgO7
Breast pump reco
Mga mi ano say nyo sa breast pump na to? May nakapagsabi kasi sakin na maganda raw tsaka di nakakapagsisi gamitin at affordable. Hingi lang sana ako ng experience nyo regarding sa pump na to.