3days ng di nagpopoops si baby

Hi mga Mamsh, ask ko lang po, normal bang hindi nagpopoops si baby ng ilang araw? Nagwoworry kasi ako. 3months old na po si baby ko. Mixed feeding po sya.

2 Các câu trả lời

Same here mi. Pinakamatagal ni baby 4 days before naka poop. Madalas sya every other day magpoop. Mixed feeding din. Okay pa naman kay pedia. Up to 5 days to 1 week oks pa sa kanya..

baby ko, once, after 5 days. we did ILU tummy massage and bicycle leg kicks. as per pedia, up to 1 week.