Normal lang po ba ito wla nmn sya nyan nun newborn. Mukhang an an.Ano gamot Dito salamat mga mima

Baby skin # # # # # #

Normal lang po ba ito wla nmn sya nyan nun newborn. Mukhang an an.Ano gamot Dito salamat mga mima
1 Trả lời

Same sa baby ko.. mas malalaki pa dyan.. meron din sya sa leeg, noo, batok, likod ng tuhod at singit... pinacheck up namin sya... ay nireseta sa kanya zinc oxide.. may cream at oil po nyan.. pagtapos maligo staka namin inaaplayan ng ganyan po.. skl po but still.. better na ipacheck up si baby sa pedia.

1y trước

Update: SKIN ASTHMA po dw Ang twg dto sbi ni pedia dhl s pabago Bago Ng panahon mawawala rn dw ng kusa