pacifier, Ano po ang maganda na gamitin?

Okay lang po ba na mag pacifier si baby 3months old, palagi po kasi sya umiiyak gusto nakalagay yung nipple ko kahit tulog na sya, minsan po overfed na si baby kahit busog gusto pa din dumedede. #FTM #askingforadvice

1 Trả lời

Mi wag po ipacifier si baby lalo na at nagpapadede ka kung ayaw ma nipple confuse si baby mo. Mukhang nasa stage na po kayo ng growth spurt.. Wala din pong overfeeding sa breastfeeding. Hindi lang po for feeding ang gamit ng breast natin, ginagamit din po ito ng babies natin for comfort.

1y trước

Normal lang po ung parang nasusuka sya? Kasi pag po matagal sya nadede sakin minsan po para na syang susuka ehh.