ผ่าคลอด

ไหมอันนี้เราดึงได้ตอนไหนหรอคะแม่ หรือมันหลุดเองได้ เกิดมา ผ่าตัดครั้งแรกในชีวิตค่ะ เค้านัดแต่เปิดแผลทำความสะอาดแต่ไม่ได้ตัดไหม

ผ่าคลอด

น่าจะเป็นไหมละลายคร๊..เคยเห็นของแม่สมัยก่อนผ่าคลอดจะเห็นไหม..อันนี้ไม่เห็นไหมแสดงค่าไหมละลาย