น้องท้องป๋องง เกิดมา 22วัน

ท้องป่อง ไม่งอแง ตดบ้าง ขี้สีเหลืองทอง เหยียวปกรติ ลืมตามาต้องอาปากหานม กินนมแม่ กดแล้วท้องแน่น ผิดปรกติไหมครับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องท้องป๋องง เกิดมา 22วัน
1 Trả lời

น่าจะให้กินนมเยอะเกินไป น้องกินกี่ออนทุกๆกี่ชั่วโมงคะ

1y trước

ทามหาหิงค์ให้น้องด้วยนะแม่แก้ท้องอืด