น้ำนมยังใม่มา

เกิดมา3วันน้ำนมแม่ยังใม่มา มีแม่ท่านใหนที่ให้กิน อินฟาแลค กล่องทองบ้างค่ะ แร้วให้น้องกินกี่เวลา เวลาละกี่ออนซ์ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนคลอดลูกแรกน้ำนมยังไม่มาเหมือนกันเคยให้กินยี่ห้อนี้ ให้น้องกินทุกๆ 2-3 ชม.ตามหมอแนะนำค่ะ เวลาเอาที่น้องร้องหิวนมก็ได้นะแล้วนับไป อีก 2-3 ชม.ก็ให้ทานอีก ให้เริ่มแรก 1 ออน ก่อนดูว่าลูกอิ่มไหมถ้าไม่อิ่มค่อยเพิ่มค่ะ ตอนนี้เรามีน้ำนมเยอะแล้วไม่ให้น้องกินนมผงอีก^^

5y trước

สอบถามหน่อยค่ะ บำรุงอะไรบ้างคะถึงน้ำนมเยอะ