ท้อง8วีค ไม่แพ้ ไม่รู้สึกอะไรเลย กังวลกลัวน้องไม่อยู่

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินได้ปกติ แต่นอนเยอะ จนบางทีลืมว่าท้อง กังวลกลัวน้องไม่อยู่

8w เหมือนกันคะ ไม่แพ้ไม่อะไรเลย ใช้ชีวิตได้ปกติ กินได้ปกติ แค่มึนๆง่วงๆบางเวลาคะ

ไม่แพ้คือดีมากเลยค่ะ บ้านนี้แอบอิจฉาเบาๆ บ้านนี้แพ้หนักมากเลยค่ะ

ปกตินะคะ บางคนก็ไม่แพ้เลยจนคลอด ไม่แพ้ทัองนี่ถือว่สโชคดีมาก

ไม่แพ้คือดีมากแล้วค่ะ แพ้มาทรมาน