ตั้งครรภ์ 6 w แต่ไม่รู้สึกเหมือนว่าตัวเองท้อง ปกติใช่มั้ย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6+3 w แต่ไม่มีอาการใดๆ เลย ไม่แพ้ กินได้ปกติ ท้องป่องเล็กน้อยเหมือนคนไม่ได้อึ แบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ #6_weeks

1 Trả lời

ปกติจ้า

4y trước

ขอบคุณมากค่า 😁