ท้องแรกแบบนี้ได้หญิงหรือชายคะ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

ท้องแรกแบบนี้ได้หญิงหรือชายคะ

ลักษณะท้องบอกไม่ถูกเลยค่ะแม่บ้านนี้25wท้องแหลมมากๆท้องก็ไม่แพ้คนอื่นมองก็ว่าชาย ผลเจาะน้ำคร่ำออกมาได้ลูกสาว5555

1y trước

เผลอFเสื้อผ้าเด็กผู้ชายไว้ซะส่วนใหญ่ด้วยค่ะ5555

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะไปทางไหนมีแต่คนทักว่า ผญ ไปซาวด์ 2 รอบดูป้าหมอบอก ผช 100% ตอนนี้ 27 w 2 d ค่ะ

บ้านนี้ไม่เเพ้ท้องกินได้ทุกอย่าง ท้องกลม ได้ลูกชายค่ะ

ขอเดาชายนะคะ เราก็ไม่เเพ้ได้ลูกชาย ท้องกลมๆ

รอผลซาวด์นะค้า ขอทายเล่นๆว่า น่าจะ ญ ค่า

ขอทายว่า ผช ค่าาาา เพราะแม่ไม่แพ้ท้อง

1y trước

ใช่ค่ะ แต่ส่วนมาก ไม่แพ้จะได้ ผช

บ้านนี้ก้ไม่แพ้ค่ะ ได้ ชาย