คลอดแล้วค่ะ 3 สิงหาคมค่ะ

ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีแต่ท้องปั้นถี่ๆๆ ไปโรงบาลตีสองกว่า ตรวจปากมดลูกได้8เซ็นกว่า ตีส02.55คลอดน้องค่ะ. คลอดง่ายค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 3 สิงหาคมค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 36+5 ท้องแข็งถี่ปวดท้อง คลอด 02.54 น. น้ำหนัก 3100 กรัม