การเร่งคลอด

ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ ปากมดลูกเปิดแล้วแต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน แม่ๆคนไหนมีวิธีช่วยบอกหน่อยค๊าา 38+3 #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่มีมูกเลือดออกเหมือนกันค่ะแต่ปากมดลูกเปิด4เซน ป้าหมอมือล้วงนํ้าครํ่าเดินเลยค่ะ แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูมั้ยคะ หนูก็นั่งท่าผีเสื้อค่ะคลอด38+3เมื่อวานนี้เลยค่ะ

บ้านนี้38+5วีคมีมูกเลือดออกมา3วันแล้วมีปวดท้องท้องแข็งทุก10นาทีไปโรงบาลเมื่อคืนหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยทั้งนั่งท่าผีเสื้อโดนหมอกระตุ้นอีกยังไม่มีวี่แววอะไรเลย

ทางนี้ไปคลีนิควันนี้เปิด2เช็นหมอกะตุ่นให้เพิ่มกับบ้านมามีมูกเลือดแล้วค่ะรอเจบถี่ๆคืนนี้พรุ่งนี้ไปโรงบาล

4t trước

ได้ฝากคลินิกไหมคะ ถ้าเราไม่ได้ฝากคลินิกแล้วไปตรวจหมอจะกระตุ้นให้ไหมคะ

เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าปากมดลูกเปิดแล้ว บ้านนี้ก็ 38+3 เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

4t trước

ไปโรงพยาบาลมาแล้วค่ะ พยาบาลแจ้งว่าปากมดลูกเปิดแล้ว2.5 แต่ไม่กระตุ้นหรือเร่งคลอดให้ รอให้ปวดเอง น้ำเดินเอง เจ็บท้องเอง แม่เลยอยากเร่งคลอดเองค่ะ

บ้านนี้ตอนกระตุ้นรอบ2ปากมดลูกเปิดแต่เปิดไม่เยอะพอผ่านไปไม่กี่วันแตกเลยค่ะ

บ้านนี้เปิด2เซน ผ่านไป4วัน มีนํ้าเดินแตกวันนั้นเลยค่ะ

4t trước

ลองให้คุณพ่อตามดูค่ะแม่ เผื่อได้ผล

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️