มีมูกเลือดออกนิดเดียว ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน 38week+3

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🙏

ขอบคุณเเม่ๆนะค่ะ สรุปคลอดเเล้วค่ะ 22มิถุนายน 66

1y trước

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังเชียว🥰

แนะนำไปตรวจก่อนคะ อายุครรภ์ได้แล้วด้วย

ไปเลยค่ะให้หมอตรวจประเมินอาการ