คลอดแล้วค่ะ 3 สิงหาคมค่ะ

ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีแต่ท้องปั้นถี่ๆๆ ไปโรงบาลตีสองกว่า ตรวจปากมดลูกได้8เซ็นกว่า ตีส02.55คลอดน้องค่ะ. คลอดง่ายค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 3 สิงหาคมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้กำหนดคลอด19สิงหา อยากคลอดง่ายแบบๆนี้บ้างจัง 😍

โชคดีมากเลยค่ะคุณ​แม่​ที่ไม่เจ็บอะไรเลย​ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

แม่คลอดง่ายจังอยากคลอดง่ายแบบนี้แม่มีเคล็ดลับอะไรหรือเปล่าค่ะ

คลอดคนแรกหรือป่าวค่ะ คลอดง่ายจัง อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจัง🙂🙂🙂

น่าชั่งมากเลยค่ะ ลูกคนแรก เราก้คลอดง่ายเหมือนกันเลย ไม่ปวดนาน

น้องน่ารักจังเลยค่ะคลอดง่ายด้วยดีจัยกับคุนเเม่ ด้วยค่ะ

น้องคลอดง่ายมากเลยค่ะคุณแม่ไม่ต้องเจ็บท้องเลยดีจังค่ะ

น่าตาน่าชังคลอดง่ายด้วยคะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างคะ 38w6

คลอดง่ายจังเลยคะ ตอนท้องคุนแม่ทำงานหรือทำไรบ้างคะ

คลอดง่ายจังเลย แข็งเเรงปลอดภัยนะคะ ยินดีด้วยจ้า