คลอดแล้วค่ะ 3 สิงหาคมค่ะ

ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีแต่ท้องปั้นถี่ๆๆ ไปโรงบาลตีสองกว่า ตรวจปากมดลูกได้8เซ็นกว่า ตีส02.55คลอดน้องค่ะ. คลอดง่ายค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 3 สิงหาคมค่ะ

ทางนี้กำหนดคลอด24สิงหาคะลูกหันหัวลงเเล้วเหลือแต่รอเจ้บท้องท้องแข็งบ่อยมากมูกเลือดยังไม่มีเลยค่ะไม่ค่อยเจ็บท้องเท่าไหร่แต่ท้องแข็งบ่อยมากเมื่อวานไปหาหมอมาค่ะหมอบอกวาน้องเอาหัวลงแล้วแต่คุนแม่รอเจ็บท้องอย่างเดียวแต่ยังไม่เจ็บเลยค่ะมีแต่ท้องแข็ง

4y trước

จ้าาตอนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะยังไม่เจ็บท้องมูกเลือดก็ยังไม่มีคะ

สอบถามหน่อยคะเเม่ ท้องปั้นถี่ เเข็งทั่วท้องเลยใช่มั้ย พอดีบ้านนี่ได้37วีคเเล้ว อาการมีเเค่ท้องปั้น ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน เลยยังไม่กล้าไป รพ

4y trước

เหมือนกันเรยค่ะ บ้านนี้38+1ท้องปั้นบ่อยมากค่ะแต่ไม่มีมูกเลือดรึน้ำอะไรออกเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ หูยยดีนะที่สังเกตุตัวเองและไปรพ.ทัน เปิดตั้ง 8 ซม.เลย ขอให้โตไวๆเลี้ยงง่ายแข็งแรงนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะเเม่ โชคดีจังเลยค่ะคลอดน้องออกมาว๊าย ง่าย ขอให้น้องเลี้ยงง่ายร่างกายเเข็งเเรงนะคะ💗💗💝

น้องน่ารักมากค่ะ คลอดง่ายมาก..อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆเหมือนตอนคลอดเลยนะคะ😊

ทำไมคนคลอดง่ายก็คลอดง๊ายง่าย อิจฉาจัง เรา21ชั่วโมงกับความเจ็บปวดเกือบตาย55555 ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้เลยกำหนดคลอดมา1วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

ช่วยบอก ความรู้สึกที่ว่า ท้องปั้นถี่ๆหน่อยได้ไหมคะ จะได้รับมือกับสถานการตอนนั้น

จิ้มลิ้มดีจังค่ะ แถมคลอดง่ายด้วย อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจังค่ะ ได้แต่ภาวนา

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 36+5 ท้องแข็งถี่ปวดท้อง คลอด 02.54 น. น้ำหนัก 3100 กรัม