ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

ไม่มีประกันสังคม จะได้ค่าสงเคราะห์บุตรไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ได้คะ ไปขอเเบบฟอร์มเงินอุดหนุนเด็กเเรกเกิดจาก อบต.มากรอกเเล้วก็รอฟังผล💓

ได้แค่เงินอุดหนุนบุตรของรัฐบาลนะจ้า ค่าสงเคราะห์บุตรของ ปกส ไม่ได้ค่ะ