สิทธิว่าง ไม่มีบัตร30บาท ไม่มีประกันสังคม ฝากท้องโรงบาลรัฐเสียเงินไหมคะ

สิทธิว่าง ไม่มีบัตร30บาท ไม่มีประกันสังคม ฝากท้องโรงบาลรัฐเสียเงินไหมคะ บางคนบอกฟรี บางคนบอกเสียเงิน

1 Trả lời

ฝากรัฐฟรีค่ะ จ่ายค่าคลอด6-7พันแล้วแต่โรงบาลค่ะ ถ้าผ่าก็หมื่นปลายๆ ตอนนี้ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ ถ้าพึ่งท้องทำประกันสังคมก็ทันค่ะ ประกันสังคมจ่ายต่อเนื่อง5เดือนขึ้นไปเบิกค่าคลอดได้ค่ะ

5y trước

แนะนำแม่ทำประกันสังคมนะคะ ตอนนี้ยังทันค่ะ โทรสอบถามรายละเอียด รึ สมัครประกันสังคมคะ เบอร์ 1506