เเม่ๆคนไหนได้กินยาเเบบนี้บ้าง

ไปหาหมอทีไรได้เเต่ยากลับบ้าน คุณเเม่บ้านไหนได้กินเเบบนี้บ้างค่ะ. เเม่บ้านนี้เเอบกังวนว่าลูกจะไม่แข็งแรง🥺

เเม่ๆคนไหนได้กินยาเเบบนี้บ้าง

บ้านนี้ได้แค่โฟลิคค่ะ น้อยจนต้องถามว่าไม่มีพวกแคลเซียมหรอ หมอบอกว่าถ้าดื่มนมได้ก็ไม่ต้องทานยา

4y trước

หมอบอกแคลเซียมจากนมก็เพียงพอแล้วอ่ะค่ะ ส่วนยาบำรุงเลือดนี่ไม่รู้ว่าแพ้หรือยังไงเพราะทานแล้วอ้วกจนอาการแย่มากตลอดเลย หมอเลยให้ทานแค่โฟลิคเม็ดสีเหลือง หมอบอกก็ช่วยบำรุงเหมือนกัน