20 w ย้อมผมได้ไหมงับ

🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

ทำได้ค่ะถามหมอแล้ว เพราะทำเหมือนกัน แต่ทำไตรมาสสองหรือสามนะคะ เพราะน้องสร้างอวัยวะครบแล้ว และที่สำคัญต้องย้อมแบบมีส่วนผสมของธรรมชาติ ไม่เอาแบบกัดสีถูกๆนะคะ ลงทุนหน่อยเพื่อความสวยและความปลอดภัยของตัวเล็กค่ะ ปล.ที่เราย้อมเพราะปกติเราไม่มีผมขาวเลย แต่พอท้องผมขาว เกินร้อยได้ค่ะ เลยต้องย้อม

เรา34 wไปยืดผมมา😬😬ลูกดิ้นปกติดีนะคะเราไปเปิดดูในทีมพยาบาลคนท้องสามารถทำได้สารเคมีไม่ได้ลงลูกแค่ว่าเรานั่งนานไหวหรือป่าว

3mo trước

บ้านนี้ก้อยืดตอน5เดือน😁

ส่วนตัวคิดว่าไม่ควรทำค่ะ ยืดผมย้อมผม มันจะมีกลิ่นสารเคมีมั้ยคะ เพราะเราหายใจเข้าไป ลูกก็ได้รับไปด้วยเหมือนบุรี่

เรายืด 1 ตอน3w กว่าๆ เพราะตรวจไม่ขึ้นกว่าท้องทำสี 2 ตอน3 เดือน ทำสีอีกรอบตอน 7 เดือน น้องแข็งแรงดีค่ะ เราใช้น้ำยาชิเชโด้

ไตรมาส ที่2 สามารถ ทำได้ ค่ะ เขาออก มาบอกแล้ว การทำสีผม ไม่ได้ มีสารเคมี ถึง เด็ก ค่ะ แต่ ต้อง ไตรมาส 2ขึ้นไป

แนะนำเลือกสีที่กลิ่นไม่แรง หรือย้อมในที่อากาศถ่ายเทค่ะ บ้านนี้ท้อง2แล้วน้องปกติดีค่ะ ย้อมเองบ่อยค่ะ

ทำได้คะ แม่เลือกยี่ห้อน้ำยาที่ไม่มีกลิ่นเอากลิ่นออแกนิค ปิดจมูกให้เรียบร้อยเพื่อไม่ได้สูดดมกลิ่นไป

ทำสีผมได้ยืดได้ เล็บทำได้หาคุณแม่ไม่มีอาการแพ้ท้องหรือเวียนหัว

ย้อมได้แต่ส่วนผสมต้องเป็นธรรมชาติค่ะ

งดก่อนน๊า อีกแปปเดียวเองค่ะแม่