เเม่ๆคนไหนได้กินยาเเบบนี้บ้าง

ไปหาหมอทีไรได้เเต่ยากลับบ้าน คุณเเม่บ้านไหนได้กินเเบบนี้บ้างค่ะ. เเม่บ้านนี้เเอบกังวนว่าลูกจะไม่แข็งแรง🥺

เเม่ๆคนไหนได้กินยาเเบบนี้บ้าง

บ้านนี้ตอนไปที่เก่าได้แค่ยาบำรุงเลือดค่ะแต่ที่ใหม่ได้แคลเซียม​+ธาตุเหล็ก​+ยาบำรุงเลือดค่ะ😊😊

ก็ถูกแล้วค่ะ ไปต้องได้ยากลับ ยั้นคลอดนั่นแหละค่ะ คลอดแล้วยังต้องกินต่ออีก 3 เดือนแหละค่ะ

4y trước

ได้กินเพิ่มเรื่อยๆ เลยค่ะ

ได้แค่2อย่างเองคะ คือยาบำรุงเลือดกะแคลเซียมคะ ทานแค่2ตัวนี้ ก้อหิวข้าวทั้งวันแล้วคะ

ไม่ต้องกังวนไปนะคะแม่ มันส่งผลต่อลูก ทำจิตใตให้สบายแล้วกินยาตามหมอสั่งจะดีที่สุดค่ะ

ได้โฟลิค แคลเซี่ยม ยาบำรุง ธาตุเหล็ก ไม่ต่างจสกแม่เลยค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงมากค่ะ

เรามีภาวะเม็ดเลือดแดงต่ำ หมอจ่ายยาบำรุงเลือดกินเช้าเย็น ยาโฟลิค และแคลเซี่ยม

ยาที่หมอให้มาก็ดีกับแม่และลูกอยู่แล้วค่ะ ไม่งั้นหมอคงไม่ให้ เชื่อหมอนะคะแม่

บ้านนี้ได้แค่โฟลิค เองคะ ตอนเเรกหมอให้ยาบำรุงเลือดมา แต่ตอนนี้ให้แค่โฟลิค

มันคือยาบำรุงค่ะเเม่ ไม่กินสิมีความเสี่ยงเยอะกว่าค่า เเต่ของเเม่หลายตัวจัง

4y trước

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะของเรายังได้ยาแก้เสันเลือดอุดตันเลยค่ะทุกวันนี้กินวันละ4เม็ดค่ะคุณหมอให้ยาอะไรมาเรากินหมดค่ะที่หมอให้มาแสดงว่ามีประโยชน์ต่อลูกทานไปเถอะค่ะ

บ้านนี้ได้2ตัวน้องได้7วีคคะเป็นยาธาตุเหล็กกับบำรุงเลือดเม็ดสีเหลืองคะ