วันนี้ไปตรวจน้ำตาลมาค่ะ ไม่ผ่าน แม่คนไหนเคยตรวจแล้วไม่ผ่านบ้างคะ

ไปตรวจมากินน้ำตาล50g ค่าขึ้นมา166 เลยค่ะ อาจเป็นเพราะเรากินข้าวตอนดึกด้วย รอบหน้าต้องไปกิน100g ไม่รู้จะผ่านรึป่าว แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ ไม่น่าฟาดทุเรียนกับเงาะเลย 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ประสบการณ์กินน้ำตาล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้ไปตรวจน้ำตาลมาค่ะ ไม่ผ่าน แม่คนไหนเคยตรวจแล้วไม่ผ่านบ้างคะ

พึ่งตรวจไปวันศุกร์ ไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ ผล 143 mg% วันอังคารนี้ตรวจ OGTT น้ำตาล 100 g ต้องโดนเจาะอีก 4 เข็ม 😂😂 ต้องงดน้ำงดอาหาร 8-12 ชั่วโมง เจาะเข็มที่ 1 ก่อนกินน้ำตาล เข็มที่ 2 หลังกินน้ำตาล 1 ชั่วโมง เข็มที่ 3 หลังกินน้ำตาล 2 ชั่วโมง เข็มที่ 4 หลังกินน้ำตาล 3 ชั่วโมง เจาะเสร็จค่อยมาดูค่าน้ำตาลแล้วแปลผล ระหว่างรอตรวจดื่มได้แต่น้ำเปล่า ตรวจเสร็จถึงกินข้าวได้ค่ะ